Cách làm Trà Sữa ngon nhất

Trà Sữa là một loại thức uống có nguồn gốc từ Đài Loan từ năm 1980. Trà Sữa được chế biến từ nguyên liệu chính là Trà, Sữa và một số nguyên liệu kèm theo nhằm tăng thêm sự hấp dẫn cũng như hương vị cho thức uống này. Đây là đồ uống được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Vậy làm thế nào để chế biến Trà Sữa? Bài viết này sausiublog sẽ hướng dẫn cách làm Trà Sữa ngon nhất.


Nguyên liệu chế biến Trà Sữa:

- 4 túi trà (trà túi lọc)
- 500ml nước
- 200g đường
- 500ml sữa
- 1 chén hạt trân châu khô

Cách làm Trà Sữa:


Bước 1:

Đun sôi 500ml nước, cho túi trà vào đun trong 2 phút.
Để khoảng 10 phút cho trà nguội

Bước 2:

Thêm sữa và đường vào, khuấy đều tất cả.



Bước 3:

Rót hỗn hợp trà sữa ra ly và thưởng thức

Bước 4:

Nếu bạn thích thêm chân châu thì làm tiếp bước sau: Luộc hạt trân châu với nước trong một nồi lớn khoảng 15 phút hoặc theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Sau đó tắt bếp, ngâm trong nồi nước 30 phút, rồi với trân châu ra, để ráo.


Khi thưởng thức thêm đá và chân châu vào ly trà sữa là thành ly trà sữa chân châu ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Trà Sữa này nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét